Hướng dẫn nạp tiền TOP88 bằng Viettel Pay chi tiết, nhanh chóng

Bạn đang sử dụng ngân hàng số Viettel Pay và muốn nạp tiền vào tài khoản TOP88 để trải nghiệm kho game siêu phong phú tại đây nhưng không biết cách? Vậy hãy cùng theo dõi ngay hướng dẫn nạp tiền TOP88 bằng Viettel Pay cực chi tiết thông qua nội dung bài viết dưới đây. Chúng tôi còn bonus thêm thêm những lưu ý cực quan trọng giúp bạn nạp tiền không bao giờ lỗi!

Thông tin tổng quan về nạp tiền Viettel Pay

Trước khi tìm hiểu sâu hơn về hướng dẫn nạp tiền TOP88 bằng Viettel Pay, người chơi nên tìm hiểu qua về hình thức này. Viettel Pay là ngân hàng số với nhiều tiện ích cho người dùng như hỗ trợ thanh toán tự động các dịch vụ của Viettel, nạp tiền điện thoại, rút tiền,… nhưng không mất phí duy trì, phí chuyển khoản. 

Ở Viettel Pay có hỗ trợ 3 phương thức giao dịch nổi bật có thể kể đến như: Nạp tại điểm giao dịch, nạp tại nhà, nạp qua liên kết nguồn tiền. Trong đó cụ thể cách giao dịch của từng phương thức như sau:

  • Nạp tại các điểm giao dịch tiện lợi ở cả 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Bạn có thể vào các quầy giao dịch tại nơi gần điểm sinh sống nhất và nhờ hỗ trợ giao dịch.
  • Nạp tiền tại nhà nhanh chóng, dễ dàng: Người dùng chỉ cần nhập thông tin trên ứng dụng và gửi yêu cầu nạp. Sau đó trong vòng 24 giờ, nhân viên Viettel sẽ liên hệ với bạn để thực hiện yêu cầu.
  • Nạp qua liên kết nguồn tiền/ liên kết ATM nội địa: Bạn chỉ cần lựa chọn 1 trong 34 ngân hàng trong nước có liên kết với Viettel Pay và làm theo các bước có trên màn hình là có thể hoàn tất nạp tiền thành công.
Thông tin tổng quan về nạp tiền Viettel Pay
Thông tin tổng quan về nạp tiền Viettel Pay

Hướng dẫn nạp tiền TOP88 bằng Viettel Pay

Tựu chung, hình thức nạp tiền qua Viettel Pay rất đơn giản và dễ sử dụng. Nếu bạn vẫn chưa biết cách nạp tiền vào TOP88 bằng hình thức này thì có thể thực hiện theo 2 cách sau đây:

Bước 1: Đăng nhập vào trang chính thức của TOP88

Đầu tiên, người chơi cần truy cập vào trang chính thức của sân chơi TOP88. Hãy làm điều này bằng cách mở app hoặc sử dụng trình duyệt tìm kiếm phổ biến như Google Chrome, Cốc Cốc hoặc Firefox,…

Bước 2: Chọn mục Nạp tiền và nhấn nạp bằng Viettel Pay

Kế đến, cược thủ cần phải chọn Nạp tiền để mở cổng thanh toán. Tại đây, trong số loạt phương thức mà sân chơi cung cấp, bạn chỉ chọn duy nhất nạp bằng Viettel Pay.

Bước 3: Điền số tiền nạp và yêu cầu TOP88 cung cấp thông tin

Kế đến, hãy điền vào form thông tin số tiền bạn muốn nạp. Hãy điền đúng mệnh giá mà TOP88 đã quy đổi . Sau đó, người chơi nhấn “Nạp tiền” thêm lần nữa để yêu cầu sân chơi cung cấp thông tin bên nhận. 

Bước 4: Thanh toán theo thông tin mà TOP88 đã gửi

Cuối cùng, bạn chỉ cần mở ứng dụng Viettel Pay và thanh toán theo thông tin mà sân chơi đã gửi. Sau khi hoàn tất quy trình, hãy truy cập vào hồ sơ cá nhân để xem số điểm được cập nhật. 

Hướng dẫn nạp tiền TOP88 bằng Viettel Pay siêu tốc
Hướng dẫn nạp tiền TOP88 bằng Viettel Pay siêu tốc

Lưu ý quan trọng giúp bạn nạp tiền vào Top88 không bao giờ lỗi

Nhìn chung thì các thao tác nạp rút tiền tại Top88 nói chung và hướng dẫn nạp tiền Top88 bằng Viettel Pay cũng đều khá đơn giản và dễ dàng, nhưng không phải ai cũng nằm lòng cách nạp và tránh được những sai sót khi nạp rút. Để tránh những sự cố không mong muốn khi thao tác thì hãy tham khảo ngay những lưu ý quan trọng dưới đây:

  • Sau khi đăng ký xong tài khoản thành viên trên Top88 thì hãy tiến hành xác minh tài khoản chính chủ tại đây và cập nhật, liên kết số tài khoản của mình vào Top88. Việc này sẽ giúp bạn tránh những thao tác loằng ngoằng về sau khi phải điền lại mỗi khi đăng nhập đồng thời bảo mật thông tin tốt hơn
  • Ở Top88 sẽ có số tiền nạp tối thiểu, tối đa cho nhiều phương thức khác nhau. Vậy nên bạn cần tìm hiểu kỹ những thông tin nạp max/min này để thuận tiện hơn trong quá trình vào tiền tài khoản
  • Bạn nên đảm bảo rằng việc kết nối mạng phải luôn ổn định trong suốt thời gian thực hiện quá trình làm theo hướng dẫn nạp tiền Top88 bằng Viettel Pay cũng như phương thức khác để tránh các sự cố nạp rút tiền lâu về tài khoản.
  • Nếu có bất cứ vấn đề nào cần được hỗ trợ, bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ support của Top88 để được trợ giúp tức thời.
  • Thời gian nạp tiền vào tài khoản Top88 sẽ dao động từ 2-15 phút. Nếu thấy thời gian quá mốc trên hãy liên hệ bộ phận CSKH để được kiểm tra xử lý hỗ trợ.
  • Thời điểm nạp tốt nhất với phương thức liên quan đến ngân hàng mà người chơi có thể tham khảo là giao dịch trong khung hành chính để nếu xảy ra trục trặc sẽ được hỗ trợ nhanh chóng nếu xảy ra trục trặc.
Cần đọc hướng dẫn nạp tiền Top88 bằng Viettel Pay cẩn thận
Cần đọc hướng dẫn nạp tiền Top88 bằng Viettel Pay cẩn thận

Trên đây là hướng dẫn nạp tiền Top88 bằng Viettel Pay và những lưu ý quan trọng giúp bạn nạp tiền an toàn, ít lỗi nhất mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Chúc quá trình nạp rút của bạn luôn diễn ra suôn sẻ và có những trải nghiệm giải trí đầy hấp dẫn trên cổng đổi thưởng Top88.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *